Khởi tạo giá trị chân chính cho khách hàng

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Với một danh mục đa dạng của các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, Brenntag cho phép các nhà sản xuất địa phương từ các ngành công nghiệp khác nhau phát triển các sản phẩm sáng tạo và vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Brenntag cung cấp nguyên liệu và hóa chất có nguồn gốc trên toàn cầu và đáp ứng yêu cầu chất lượng công nghiệp, y tế về an toàn.

Phân phối hóa chất mang ý nghĩa nhiều hơn là chỉ cung cấp hàng hóa; đó là một loạt các dịch vụ cho phép khách hàng của chúng tôi để tập trung vào việc kinh doanh chính của họ. Bao gồm thời gian giao hàng, pha chế, đóng gói, tìm nguồn cung ứng, và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ đổi mới thông qua những chuyên gia trong kỹ thuật ứng dụng

Brenntag hoạt động với hơn 20 trung tâm ứng dụng kỹ thuật và các phòng thí nghiệm chất lượng trên khắp châu Á Thái Bình Dương phục vụ khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, chăm sóc cá nhân, sơn, điện lạnh, nông, dệt may, và các ngành công nghiệp da. Chúng tôi làm việc trên các ứng dụng sản phẩm, công thức và thử nghiệm để giúp khách hàng đưa ra thị trường các sản phẩm đổi mới. Việc đào tạo kỹ thuật và hội thảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các xu hướng mới nhất để phát triển một phần giá trị sáng tạo của riêng họ.